Tuesday, 23/10/2018 - 13:57|

Trường Mầm non Bạch Dương thăm và chúc mừng các chú bộ đội tại đơn vị E83 thuộc Vùng 3 Hải Quân

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015), sáng nay 17/12/2015 Lãnh đạo nhà trường, giáo viên và gần 300 cháu của trường Mầm non Bạch Dương đã có chuyến tham quan và chúc mừng các chú bộ đội tại đơn vị E83 thuộc Vùng 3 Hải Quân.

Đây là hoạt động truyền thống của nhà trường nhằm giáo dục giúp các cháu hiểu về công việc của các chú bộ đội, biết ơn các chú bộ đội đã bảo vệ quê hương đất nước để các cháu được vui chơi, học hành.
Trong buổi tham quan các cháu đã múa hát, giao lưu chúc mừng các cô chú bộ đội và các cháu còn rất thích được các cô chú tặng bánh kẹo nữa đấy.
Chia tay ra về thật là lưu luyến, tạm biệt các chú và chúc các chú luôn vui khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trường mầm non Bạch Dương