Friday, 05/03/2021 - 13:49|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 800 đội viên tham gia “Ngày hội tuổi thơ”

Hơn 800 đội viên ưu tú đại diện cho 8.000 đội viên thuộc liên đội các trường THCS và Tiểu học trên địa bàn quận đã tham gia “Ngày hội tuổi thơ” do Quận Đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT tổ chức vào ngày 01 tháng 4 năm 2012 tại Trường THCS Lê Lợi.


Đến với ngày hội, các em đã tranh tài ở các nội dung thi nghi thức đội, đồng diễn Sêmapho, múa hát tập thể, trống đội và thi tìm hiểu kiến thức. Các nội dung thi được các em tham gia tích cực và sôi nổi tạo cho ngày hội không khí tưng bừng, phấn khởi.
Tại lễ bế mạc ngày hội, ở khối THCS, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho liên đội Lê Lợi, giải nhì thuộc về liên đội Huỳnh Bá Chánh, liên đội Nguyễn Bỉnh Khiêm đoạt giải ba; ở khối tiểu học, giải nhất toàn đoàn được trao cho liên đội Lê Lai, giải nhì thuộc về liên đội Tô Hiến Thành và giải ba được trao cho liên đội Trần Quang Diệu.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp; đồng thời tạo cho các em đội viên có một sân chơi vui tươi, bổ ích sau những giờ học căng thẳng./.

(Theo www.nguhanhson.danang.gov.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết